“Tam giác vàng” dẫn lối đầu tư tại Đông Nam Hà Nội

Sự phát triển vượt bậc của 3 cái tên Gia Lâm – Văn Giang – Phố Nối đang hình thành “tam giác vàng” đón đầu xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư tại khu vực Đông Nam Hà Nội.

"Tam giác vàng" dẫn lối đầu tư tại Đông Nam Hà Nội

Khu vực Đông Nam Hà Nội đang thay đổi diện mạo từng ngày nhờ sự xuất hiện của những đô thị tầm cỡ quốc tế, những dự án hạ tầng giao thông huyết mạch đang triển khai. Đây là động lực quan trọng cho sự phát triển và bứt phá đồng bộ trên nhiều phương diện về kinh tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng, cộng đồng dân cư,…. của khu vực này và các vùng lân cận.

Trong những năm gần đây, Gia Lâm là cái tên đáng chú ý, “mảnh đất màu mỡ” tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội, huyện Gia Lâm đang được TP. Hà Nội dồn lực, tập trung cao độ để sớm hoàn thành mục tiêu “lên quận” đúng kế hoạch. Khi chính thức trở thành quận, mặt bằng giá bất động sản tại đây hứa hẹn tăng trưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây cũng là lý do Gia Lâm đang hình thành các khu đô thị có quy mô lớn, kiến tạo hệ sinh thái tiện ích đa dạng chuẩn quốc tế, phố thương mại sầm uất, công trình biểu tượng,… góp phần thay đổi diện mạo phía Đông Hà Nội, thu hút lượng lớn cộng đồng cư dân và giới đầu tư trong và ngoài khu vực.

Trong khi đó, Văn Giang, tỉnh Hưng Yên – cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km cũng đang là khu vực nằm trong làn sóng đổ bộ của các “ông lớn” BĐS về phía Đông Nam Hà Nội. Đây cũng là mảnh đất giàu tiềm năng đón đầu dự án quy mô hàng đầu khu vực, sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, cộng đồng văn minh và hệ thống hạ tầng hoàn hảo, hình thành khu đô thị chức năng kiểu mẫu tiên phong và tiêu biểu cho kiến trúc xanh bền vững trong khu vực. Cộng hưởng với sự phát triển của tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, bất động sản Văn Giang trong thời gian gần đây cũng đang trỗi dậy nhờ tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Cùng với sức bật tại Gia Lâm và Văn Giang, Phố Nối là đỉnh thứ ba của “tam giác vàng” đầu tư tại Đông Nam Hà Nội, nơi đón đầu dòng tiền đầu tư cũng như xu hướng di cư của cư dân Bắc bộ. Trong đó, khu đô thị T&T Phố Nối nổi bật khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố quan trọng để hình thành nên một đô thị hạt nhân có sức ảnh hưởng đến khu vực: cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại; quy mô và mật độ dân số cao; hội tụ các trung tâm giáo dục, kinh tế, dịch vụ,…

Dự án tạo được sức hút bởi vị trí đắt giá giáp ranh Thủ đô, ngay trung tâm “thủ phủ công nghiệp” Phố Nối, sở hữu hai mặt tiền đường là Quốc lộ 5 và trục đường D34, thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, không ngừng được nâng cấp và đầu tư, tiêu biểu như: trục trung tâm đô thị Mỹ Hào đến QL38; Dự án đường trục ngang giữa Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B và Khu công nghiệp Thăng Long II,….đặc biệt là trục đường D34 đang được nâng cấp chắp cánh cho bất động sản khu vực ngày càng khởi sắc mà hưởng lợi lớn nhất là dự án T&T Phố Nối với vị trí trải dài.

T&T Phố Nối có quy mô khoảng 5,3ha, T&T Phố Nối như một thành phố hiện đại thu nhỏ, sở hữu bộ sưu tập các sản phẩm đa dạng các loại hình gồm nhà phố thương mại, nhà liền kề và 1 tòa căn hộ chung cư được tích hợp hệ tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, nhà hàng, tổ hợp vui chơi – giải trí,…. Dự án còn ghi điểm trong mắt nhà đầu tư nhờ pháp lý hoàn chỉnh, đủ điều kiện mở bán và sắp sửa đi vào vận hành vào cuối năm nay.

Đặc biệt, bảo chứng từ uy tín của chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T (thành viên của tập đoàn T&T Group – một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam) giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Được biết, đây là dự án đầu tiên được chủ đầu tư triển khai tại tỉnh Hưng Yên do Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) tiếp thị và phân phối độc quyền sau lễ ký kết hợp tác chiến lược vào năm 2021. Với uy tín từ thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường, kết hợp cùng nền tảng công nghệ hiện đại, tin tưởng Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ giúp khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm tiềm năng nhất dự án T&T Phố Nối.

Theo cafeF


Bài viết liên quan

0829206666