Chia sẻ điểm chụp ảnh với hoàng hôn đẹp ở Tây Hà Nội

Có phải bạn đang tìm cho mình một địa điểm chụp ảnh với hoàng hôn đẹp ở phía Tây Hà Nội? Hãy để Thuanduy giới thiệu cho bạn một điểm checkin săn hoàng hôn cực đẹp nhé

“SĂN” HOÀNG HÔN Ở “THÀNH PHỐ TÂY”

Hoàng hôn được xem là tặng phẩm của Thành phố Tây. Chính những luồng ánh vàng, cam xen lẫn với nền trời xanh thẫm khi chiều về, đan cài giữa các tòa tháp căn hộ hiện đại đã tạo nên những sắc thái hoàng hôn vô cùng lộng lẫy.

Giữa khoảnh khắc chuyển giao ấy, dù nhịp sống trôi nhanh, con người ta vẫn sẽ có những phút giây thảnh thơi, không lo nghĩ. Hồn nhiên ngắm cái nắng nồng ấm cho lòng bình yên. Đôi chân nhẹ bước và phiêu du trên những cây cầu rực rỡ hay nhìn ngắm toàn cảnh Thành phố Tây lấp lánh dưới ráng chiều…

Chiều về tại Vinhomes Smart City là thời khắc của lãng mạn, dịu dàng và biết bao lắng đọng. Hình ảnh “trữ tình” như thế ngỡ phải ở nơi nào xa xôi, vậy mà tại nơi đây, cư dân Thành phố Tây luôn được chìm đắm trong vẻ đẹp ấy mỗi ngày. Đã bao lâu rồi, bạn chưa nhìn ngắm ánh hoàng hôn ấm áp? Hãy cùng Vinhomes Smart City chiêm ngưỡng khoảnh khắc hoàn mỹ này tại toạ độ hoàng kim nhé.

Hãy cùng ngắm nhìn một số bức ảnh hoàng hôn cực đẹp tại thành phố phía tây này nhé:

Nếu có nhu cầu chụp ảnh đẹp và giá rẻ tại Vinhomes Smart City, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để có những bức hình chụp thật đẹp và ưng ý nhất!


Bài viết liên quan

0829206666